VÀI MẸO NHỎ KHI BẠN CẦN MUA ALBUM ẢNH ĐẸP VÀ CHẤT

VÀI MẸO NHỎ KHI BẠN CẦN MUA ALBUM ẢNH ĐẸP VÀ CHẤT

Mua album ảnh đẹp tại tphcm
Mua album ảnh đẹp tại tphcm

Nhiều bạn vẫn luôn băn khoăn không biết nên chọn cuốn album ảnh như thế nào cho thật ấn tượng mà vẫn không kém phần ý nghĩa. Album ảnh không giống những món đồ lưu niệm được trang trí trong tủ kính hay để im lìm trong ngăn bàn. Đó là ký ức, là nơi lưu giữ những kỷ niệm đẹp đẽ và ấm áp trong cuộc sống của bạn. Khoảnh khắc bạn lật giở từng trang album để nhớ về ngày cũ nghĩa là bạn đã trưởng thành và lớn khôn hơn xưa rất nhiều.

Bạn muốn gìn giữ những kỷ niệm đáng nhớ khi thời gian qua đi và bạn cần mua album ảnh để giúp bạn làm điều đó. Hãy lưu ý những mẹo nhỏ dưới đây để chọn cho mình cuốn album thật ưng ý bạn nhé.

Chọn kích cỡ và số trang phù hợp cho album ảnh

Mỗi cuốn album đều có số trang và kích cỡ riêng phù hợp với nhu cầu của nhiều người. Đôi khi bạn không cần đến cuốn album quá dày hoặc lớn khổ mà chỉ cần vừa đủ để bạn đựng những tấm ảnh học trò của mình. Vì vậy khi cần mua album hình bạn nên xác định mục đích của nó là loại album nào (ví dụ như album cưới, album học trò, album gia đình) để từ đó chọn được cuốn album thích hợp.

Lựa chọn mua album ảnh – Chất liệu rất quan trọng

Chất liệu của album rất quan trọng bởi nó quyết định độ bền của album sau này. Các album trên thị trường hiện nay được làm chủ yếu từ các chất liệu như album ép gỗ Laminate và bọc da, album bìa gỗ, photobook. Mỗi chất liệu có ưu và nhược riêng nên khi mua bạn cần nghiên cứu trước hoặc nhờ người bán tư vấn cụ thể.

Đừng chọn album có quá nhiều màu sắc

Album được trang trí bằng nhiều màu sẽ rất rực rỡ và đẹp mắt. Tuy vậy, lạm dụng màu sắc quá nhiều sẽ khiến hình ảnh được lồng trong album bị lu mờ và kém nổi bật. Khi ngắm ảnh bạn sẽ bị lôi cuốn vào các họa tiết trang trí thay vì những kỷ niệm đẹp được gìn giữ trong album.

Chọn những tấm hình ý nghĩa nhất

Điều cuối cùng, để album ảnh của bạn vừa độc đáo, ấn tượng nhưng vẫn thật ý nghĩa thì bạn nên lựa chọn những tấm hình sinh động nhất. Đó là những bức ảnh ghi lại điều tuyệt vời của bạn bên bạn bè, gia đình và chỉ cần nhìn vào đó, bạn hoàn toàn hồi tưởng được mình đã háo hức và vui vẻ như thế nào.

Những chia sẻ nhỏ phía trên chắc hẳn đã giúp bạn phần nào trong việc tìm mua một cuốn album ảnh đẹp và chất. Có rất nhiều địa chỉ mua album ảnh đẹp nên bạn có thể tham khảo từ người thân hoặc qua các diễn đàn để tìm cho mình nơi uy tín và chất lượng bạn nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *